Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ STEM SQUARE ?

STEM Square Education là tổ chức giáo dục cung cấp chương trình giảng dạy STEM tại miền Trung dành cho các học sinh từ Tiểu học cho đến Trung học, và được liên thông vào Đại học theo chương trinh STEM của Mỹ. Chúng tôi đào tạo theo chuẩn chuẩn quốc gia Hoa Kỳ NGSS (Next Generation Science Standards) áp dụng song song Anh-Việt, sử dụng công cụ giảng dạy Lego

Triết lý giáo dục của chúng tôi là mang đến một môi trường học tập thật sự thú vị và các vấn đề thực tế trong cuộc sống, tất cả được hòa quyện vào môi trường sống và tinh thần team work. Để thực hiện được điều này, ngoài khoa học chúng tôi phải kết hợp nhiều môn như một mắc xích để tạo thành một chương trình STEM xuyên suốt và sáng tạo từ bậc học tiểu học cho đến trung học với các môn: Robotics, Toán học, Hóa học, Vật lý và được giảng dạy hỗ trợ bởi 2 ngôn ngữ English và Việt Nam.

Với đội ngũ các nhà khoa học, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, Tiến sĩ, Thạc Sĩ, Kỹ sư trong các lĩnh vực khoa học, đầy nhiệt huyết và luôn hướng đên một tương lai tốt nhất, hợp thành STEM theo chuẩn Quốc tế tại Miền Trung.

STEM SQUARE là đối tác của LEGO EDUCATION (1)

Xin hãy liên lạc với chúng tôi :

Công ty Giáo dục STEM SQUARE

47 Hải Hồ, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Phone: 0971.234.042 – 0971.234.043 – 0913.111.576

Email: stemsquare.vn@gmail.com

Website: www.stemsquare.vn; FB/ STEM SQUARE EDUCATION